MENU

SCROLL

Buffet Tối Hải Sản

Những quầy buffet hải sản cao cấp với tôm hùm, hàu nhập, cua, cá hồi, các món nướng đa dạng, cùng với sushi, sashimi, shabu shabu tươi ngon không giới hạn là điểm nhấn đầu tiên khi Quý thực khách khi đến với Buffet Tối Hải sản tại nhà hàng La Brasserie. 
Kế đến, những buổi tiệc thân tình không thể nào thiếu những ly 
rượu vang, cocktail hay bia dùng thỏa thích, và bao gồm những thức uống không có cồn như nước trái cây, nước ngọt, trà, cà phê.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ cơ hội nhìn ngắm và thưởng thức tài năng của đầu bếp khi chế biến những món đặc sản ngay tại quầy bếp mở, cũng như không thể bỏ qua các quầy tráng miệng hấp dẫn.

 

 
 
NHÀ HÀNG LA BRASSERIE
Thứ Ba - Chủ Nhật, 6:00 pm - 10:00 pm
VND 1,500,000++/người lớn (*)
Bao gồm uống thỏa thích rượu vang, bia, nước ngọt, nước trái cây, trà và cà phê.
 
(*) Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và thuế VAT.
Vì để đảm bảo giản cách nên số lượng bàn có hạn, quý thực khách vui lòng đặt chỗ trước.

📱 (028) 3929 5520
📩 dining@hotelnikkosaigon.com.vn
➡ Zalo: zalo.me/0932136277
 

* Các biện pháp bảo vệ an toàn phòng chống Covid luôn được áp dụng
* Khách được yêu cầu đeo khẩu trang trong khu vực quầy buffet trừ khi đang dùng bữa tại bàn và duy trì khoảng cách xã hội 1 mét.

Ưu đãi khác

Summer Staycation
Trải nghiệm kỳ nghỉ hè tại Sài Gòn thân yêu cùng gia đình hay người thân yêu với hai lựa chọn gói phòng lưu trú cùng nhiều ưu đãi đặt biệt.
EAST & WEST LUNCH SETS
Bữa ăn trưa không đơn thuần chỉ dùng qua loa nhanh chóng và tiện lợi mà còn phải tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Đừng bỏ lỡ những món ngon thuần Nhật Bản, Việt Nam và món Âu tinh tế hấp dẫn được phục vụ tại The Lounge.
HYBRID MEETING PACKAGE
Nhằm tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các giải pháp Hội họp Kết hợp linh hoạt phù hợp với các xu hướng mới. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa họp tại chỗ và khách tham dự trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi ranh giới địa lý.
This website uses cookies to improve user experience. By using our website you consent to all cookies in accordance with our Cookie Policy.    Read more
I agree